11 tháng 9, 2011

Bình Định 8-11/9/2001

Khu lưu niệm Vua Quang Trung - Nơi có cây me và giếng nước hơn 300 tuổi. Ngoài ra có hàng chục cây trồng của các vị lãnh đạo quốc gia - mỗi cây đều gắn bảng tên người trồng, san sát, nhìn như thể là nông dân cắm biển nhận đất năm cái cách!
Bên mộ Hàn Mạc Tử.
Trong khu lưu niệm thi sĩ Xuân Diệu ở Gò Bồi, huyện Tuy Phước - ngôi nhà thi sĩ đã cất tiếng khóc chào đờiÊ Nhíp - Diễn viên Nhà hát Tuồng Đào Tấn hát "Bóng cây Kơ-nia" hay tuyệt!  Và hát "Khúc hát sông quê" còn hay hơn cả Anh Thơ! 

Chụp ảnh với NSUT Hoàng Ngọc Đình - GĐ Nhà hát tuồng Đào Tấn, Phó Chủ tịch Phụ trách Hội Văn Nghệ Bình Định. Ảnh này do Nhà thơ Lệ Bình chụp - Bảo lão hạ máy xuống ngang thắt lưng, mà lão không nghe, thành ra (ở góc máy này) cả hai đều lùn mất mấy tấc!

4 nhận xét:

 1. Anh có uống nước giếng của vua Quang Trung không đấy?
  Em cũng đã có hai tuần ở Bình định từ năm 2009, thích tuyệt vời.
  Chúc anh vui cùng Bình định nữa nhé.

  Trả lờiXóa
 2. Bạch Dương.
  Anh có múc một gầu nước và uống một bụng. Không thấy đau bụng vì uống nước lã. Rửa mặt nữa. Chỉ không lấy được nước về nấu chè xanh thôi.
  Em ở đâu đấy?

  Trả lờiXóa
 3. HV đã đến đây cách đây khoảng 5-6 năm, rất thích đồi HMT.
  Hình đẹp, trừ cái hình thứ 2, phó nháy nào mà cắt cúp thiếu cả đầu cả chân.

  Trả lờiXóa
 4. Cám ơn Lối Thu Xưa - HV!
  Cái anh phó nháy là nhà thơ Lệ Bình - . (Ông là tác giả phần lời của bài hát "Tia nắng hạt mưa", rất "tin". Vì là tuổi teen nên ông cắt cup mất đầu bà Maria và chân ông... HĐQ! May sao mà còn được chữ Hàn Mạc Tử nhỉ?

  Trả lờiXóa